con chim Tiếng Anh là gì

Con chim là động vật hoang dã sở hữu xương sinh sống, tâm huyết, đứng ngồi vị nhì chân, đẻ trứng, đầu sở hữu mỏ, sở hữu cánh, sở hữu lông vũ và phần rộng lớn biết cất cánh.

Bạn đang xem: con chim Tiếng Anh là gì

1.

Tôi nhìn thấy tổ của một con cái chim với nhì trái khoáy trứng nhập ê.

2.

Xem thêm: Hình nền Ronaldo 4K - Bộ sưu tập hình nền Ronaldo đỉnh cao nhất năm 2024

Những con cái chim đang được hót bên trên cành nhập buổi sớm.

Birds were singing in the trees in the morning.

Một số idioms với bird: - (as) không lấy phí as a bird: tự tại như loại chim. After he left school, he felt (as) không lấy phí as a bird. (sau Lúc tách ngôi trường học tập, anh tớ cảm nhận thấy tự tại trọn vẹn như loại chim.) - kill two birds with one stone: phun một mũi thương hiệu trúng nhì đích/nhất cử lưỡng tiện. You can kill two birds with one stone by watching movies with English subtitles, as you can improve your English and enjoy a good movie at the same time. (bạn hoàn toàn có thể phun một mũi thương hiệu trúng nhì đích bằng phương pháp coi phim sở hữu phụ đề giờ anh, vì như thế chúng ta có thể vốn liếng giờ anh của tôi và bên cạnh đó hương thụ một bộ phim truyện hoặc.) - early bird: thuật ngữ thân thuộc nhập lĩnh vưc marketing, Tức là bịa sớm (đặt vé, bịa bàn sớm,..) nhằm tối ưu hóa lệch giá hoặc vận dụng những công tác khuyến mai, rời giá chỉ cho tới những quý khách bịa trước/tới trước. Many retailers offer early-bird specials to tát boost sales. (nhiều căn nhà kinh doanh nhỏ tiếp tục hỗ trợ những ưu đãi quan trọng đặc biệt dành riêng cho tất cả những người mua sắm sớm nhằm xúc tiến lợi nhuận bán sản phẩm.)