Nam và nữ tuổi Qúy Sửu 1973 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Trong tử vi, sắc tố sẽ là nhân tố hùn tạo hình nên những ngôi trường tích điện tích cực kỳ. Dường như, sắc tố còn hỗ trợ hiệu quả rất lớn cho tới sức mạnh gần giống tài vận của từng người. Vì vậy, việc áp dụng quy luật của Ngũ hành tiếp tục giúp cho bạn biết sinh vào năm 1973 tậu xe color gì phù hợp mệnh và tránh khỏi color tương tương khắc. Qua nội dung bài viết này Carpla tiếp tục trả lời giúp cho bạn những color xe cộ phù phù hợp với năm sinh 1973 và những color kỵ của năm 1973.

1. Vì sao lúc mua xe cộ nhiều người quan hoài cho tới color sắc?

Như vẫn rằng phía trên, color xe cộ đó là nhân tố hùn tạo hình nên những ngôi trường tích điện tích cực kỳ theo gót tử vi. Vấn đề này hùn bạn cũng có thể tuyển chọn được xe cộ được màu phù hợp tạo nên như ý và rời color tương khắc nhằm thuyên giảm những điều rủi ro. Vì vậy, việc vướng mắc 1973 tậu xe color gì và vì như thế sao hãy chọn color xe cộ cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt. Cụ thể:

Bạn đang xem: Nam và nữ tuổi Qúy Sửu 1973 mua xe màu gì hợp phong thủy?

1.1 Màu xe cộ tương sinh

Nếu các bạn lựa chọn một con xe được màu Tương Sinh với mệnh của tôi, không chỉ có tạo nên xúc cảm mạnh mẽ và tự tin, tự do và bình yên lặng trong những lúc tài xế. Sự lựa lựa chọn này cũng rất được nghĩ rằng rất có thể lưu giữ sức mạnh đảm bảo chất lượng và tiện nghi nhập cuộc sống đời thường gần giống việc làm, với việc tương hỗ không ngừng nghỉ kể từ những người dân quý nhân xung xung quanh.

Vì sao lúc mua xe cộ nhiều người quan hoài cho tới color sắc?
Chọn color xe cộ tương sinh với mệnh hùn tạo nên thuận lợi

1.2 Màu xe cộ tương hợp

Nếu ra quyết định lựa chọn xe cộ được màu Tương Hợp, Có nghĩa là sắc tố của xe cộ tương đương với color bạn dạng mệnh của chúng ta. Vấn đề này tiếp tục tạo nên tình trạng lòng tin tích cực kỳ Khi tài xế, xúc cảm phấn chấn và tự do. Mặc mặc dù sự phối hợp này hùn thuyên giảm khủng hoảng hỏng hư xe cộ và trường hợp bất ngờ nhỏ, vẫn ko thể sánh kịp với điểm mạnh to lớn rộng lớn của group color Tương Sinh.

1.3 Màu xe cộ tương khắc

Lựa lựa chọn xe cộ được màu Tương Khắc với mệnh của bạn cũng có thể tạo nên tác động xấu đi rộng lớn so với sức mạnh và tin cậy. Nhóm color này được xem như là rủi ro mắn về mặt mày tử vi. Màu xe cộ tương tương khắc còn tạo nên xúc cảm tệ hại ko tự do cho tới cho tất cả những người tài xế, tạo ra tác động xấu xa Khi nhập cuộc giao thông vận tải.

  • Xem thêm: Nam, phái nữ tuổi hạc Đinh Mão 1987 nên chọn mua xe cộ color gì? Kỵ color gì?
  • Xem thêm: Nam, phái nữ tuổi hạc Giáp Tuất 1994 tậu xe color gì phù hợp phong thủy?

2. Người sinh vào năm 1973 mệnh gì?

Sau lúc biết vẫn vì như thế sao nhiều người lựa lựa chọn color xe cộ, để hiểu người sinh vào năm 1973 tậu xe color gì phù hợp và không phù hợp cần được biết mệnh của tuổi hạc này. Theo triết lý tử vi Đông Á, những người dân sinh vào năm Quý Sửu 1973 (từ ngày 03/02/1973 cho tới ngày 22/01/1974 Dương Lịch) được xác lập nằm trong mệnh Mộc, rõ ràng là Tang Đố Mộc – thay mặt đại diện cho tới Gỗ cây dâu. Vậy người sinh vào năm 1973 nằm trong mệnh Mộc nhập thuyết 5 hành.

Người sinh vào năm 1973 mệnh Mộc
Người sinh vào năm 1973 mệnh Mộc

Khi vận dụng thuyết Ngũ Hành, mệnh Mộc đem ông tơ link tương sinh với những mệnh nằm trong Thủy và Hỏa, trong những lúc đem ông tơ link tương tương khắc với mệnh Kim và Thổ. Hiểu rõ rệt về mệnh của tôi giúp cho bạn phân biệt được những sắc tố nào là là thích hợp, tương sinh hoặc tạo nên như ý cho tới bạn dạng mệnh của tôi. Vấn đề này là 1 trong những hạ tầng cần thiết, giúp cho bạn thể hiện những ra quyết định trúng đắn lúc mua xe cộ xe hơi.

3. Người sinh vào năm 1973 tậu xe color gì phù hợp tạo nên như ý, thuận lợi?

Theo quy luật tương sinh của 5 hành, tất cả chúng ta đem sự link Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh lại Kim. Tương sinh thể hiện nay một quan hệ tích cực kỳ, điểm từng 5 hành đều góp sức nhập việc xúc tiến và tương hỗ cho nhau, tạo ra ĐK cho việc như ý.

Do cơ, nếu như mình thích lựa chọn sắc tố xe cộ xe hơi phù phù hợp với mệnh của tôi, nên lựa lựa chọn những sắc tố tương sinh với nhân tố 5 hành của bạn dạng mệnh. Vậy 1973 tậu xe color gì tiếp tục hợp? Những người đem mệnh Mộc (cụ thể là sinh vào năm 1973) nên lựa chọn những cái xe cộ được màu thâm, xanh rớt nước hải dương (màu tương sinh) hoặc màu xanh da trời lục (màu bạn dạng mệnh).

Xem thêm: Top 100 Mẫu hình xăm kín tay đẹp nhất năm 2024

3.1 Xe black color, xanh rớt nước hải dương phù hợp tuổi hạc 1973

Màu xanh rớt nước hải dương và black color, thay mặt đại diện cho tới mệnh Thủy, là những sự lựa chọn tuyệt hảo cho tới người sở hữu mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh của 5 hành, quan hệ thân thiết Thủy và Mộc được xem như là tích cực kỳ.

Mời các bạn xem thêm kho xe cộ Carpla:

Do cơ, Khi lựa chọn sắc tố của mệnh Thủy cho tới con xe, người đem mệnh Mộc rất có thể chờ mong những điều như ý, phú quý, tăng nhanh tiền lộc và sức mạnh vào cụ thể từng mẫu mã cuộc sống đời thường.

Mời các bạn xem thêm kho xe cộ Carpla:

3.2 Xe màu xanh da trời lục phù hợp tuổi hạc 1973

Màu xanh rớt lục, thay mặt đại diện cho tới mệnh Mộc, là 1 trong những lựa lựa chọn sắc tố đẫy ý nghĩa sâu sắc. Mặc mặc dù ko nên là color hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, tuy nhiên nó ko tạo nên sự xung tương khắc rộng lớn với người sở hữu của con xe. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc những người dân sinh vào năm Quý Sửu 1973 trọn vẹn rất có thể lựa lựa chọn con xe với màu xanh da trời lục, hùn chúng ta lên đường tiện nghi, hùn hành trình dài của chúng ta luôn luôn được hanh khô thông.

  • Xem thêm: Nam, phái nữ tuổi hạc Nhâm Thân 1992 tậu xe xe hơi phù hợp color gì nhất?
  • Xem thêm: Nam, phái nữ tuổi hạc Tân Mùi 1991 tậu xe xe hơi phù hợp color gì nhất?

4. Màu xe cộ nào là ko phù hợp với tuổi hạc 1973?

Bên cạnh việc dò thám hiểu người sinh vào năm 1973 tậu xe color gì phù hợp, rất nhiều người còn vướng mắc về color xe cộ ko phù hợp với năm sinh này. Như vẫn rằng phía trên, nhập quy luật Ngũ hành sẽ sở hữu được những mệnh tương sinh cũng sẽ sở hữu được mệnh tương tương khắc và với tuổi hạc 1973 cũng vậy, chúng ta sẽ không còn phù hợp với những color sau khoản thời gian lựa chọn xe:

Xem thêm: Tặng acc Liên Quân Mobile miễn phí trắng thông tin mới 2024

  • Màu đỏ loét, hồng, tím – đại diện cho tới hành Hỏa và ko phù hợp với mệnh Mộc, rất có thể làm mất đi sinh lực, như ý và tiền lộc. Người sinh vào năm 1973 nên rời những color này nhằm rời xui xẻo.
  • Màu vàng, nâu khu đất – thay mặt đại diện cho tới mệnh Thổ, tương tương khắc với Mộc. Sử dụng sắc tố này rất có thể tạo ra trục trặc, bất lợi nhập việc làm, thậm chí còn mang tới nguy cơ tiềm ẩn tai nạn đáng tiếc và khiếu nại tụng.
  • Màu Trắng, xám, ghi – đại diện cho tới mệnh Kim, tương tương khắc với Mộc. Chọn những color này rất có thể tạo nên vận xui và gặp gỡ nhiều phiền toái nhập cuộc sống đời thường cá thể và công việc và nghề nghiệp.
Màu xe cộ nào là ko phù hợp với tuổi hạc 1973?
Hạn chế color xe cộ tương tương khắc nhằm hạn chế vận xui và những phiền toái

5. Làm thế nào là nhằm hóa giải lúc mua xe cộ color không phù hợp mệnh 1973?

Trong quy trình tậu xe, việc ko tìm kiếm được color phù phù hợp với mệnh rất có thể gặp gỡ nhiều trở ngại. Tuy nhiên, đem nhiều cách thức giải quyết và xử lý nhằm hóa giải yếu tố này:

  • Sơn lại xe: Mặc mặc dù đập lại sở hữu điểm yếu kém như giá bán cao và độ tốt không tốt, tuy nhiên nó là 1 trong những phương án Khi xe cộ cũ và có tương đối nhiều vết xước.
  • Thay thay đổi nội thất: Quý khách hàng rất có thể quấn hoặc lựa chọn thiết kế bên trong được màu phù hợp với mệnh của chúng ta. Ví dụ, nếu như mệnh là Mộc và xe cộ white color (Kim), bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế bên trong black color, tương sinh với Mộc.
  • Sử dụng vật tô điểm phong thủy: Quý khách hàng cũng rất có thể dùng vật tô điểm tử vi được màu tương sinh với bạn dạng mệnh của tôi. Ví dụ, người sinh vào năm 1973 rất có thể lựa chọn vật tô điểm màu xanh da trời lục nhằm tô điểm cabin, gia tăng nhân tố đảm bảo chất lượng.

6. Lời kết

Việc người sinh vào năm 1973 tậu xe color gì phù hợp mệnh nhằm thịnh vượng phát tài phát lộc, gặp gỡ như ý và tiện nghi trong những lúc tài xế gần giống việc làm đang được share cụ thể. Hy vọng sau nội dung bài viết này bạn cũng có thể tuyển chọn được color xe cộ vừa ý và thích hợp nhất với bản thân.

Ngoài đi ra, Khi mong muốn tậu xe cũ tuy nhiên cần thiết phù hợp color bạn cũng có thể cho tới với Carpla – nền tảng mua chào bán xe Like New 99% lớn số 1 toàn nước mạnh mẽ và tự tin rất có thể giúp cho bạn lựa chọn và mua sắm với giá bán rất tốt.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Các loại áo

T69 Shop : Cửa hàng bán đa dạng các mặt hàng về Manga, Anime, Game . Ship hàng COD trên toàn quốc .