Người sinh năm 1971 nên đeo đá quý màu gì ? Tư vấn trang sức phong thủy cho người sinh năm Tân Hợi

Người sinh vào năm 1971 Tân Hợi, nằm trong mệnh Kim- Thoa Xuyến Kim ( Vàng trang sức đẹp ). Được ca ngợi là mệnh Kim quý nhất nhập 6 hấp thụ âm của hành Kim ,người nằm trong mệnh Thoa Xuyến Kim đem thực chất sang trọng, trang nhã, luôn luôn nổi trội và quan trọng rộng lớn người. Vậy người sinh vào năm Tân Hợi 1971 nên treo tiến thưởng tử vi phong thủy ra làm sao nhằm xúc tiến những tích điện chất lượng tốt, mang đến sinh lực như mong muốn đầy đủ ? Cùng mò mẫm hiểu vấn đề đó nhập nội dung bài viết sau đây nhé !

1.Loại đá tương sinh với những người sinh vào năm 1971

Bạn đang xem: Người sinh năm 1971 nên đeo đá quý màu gì ? Tư vấn trang sức phong thủy cho người sinh năm Tân Hợi

Theo quy luật 5 hành, Thổ sinh kim. Kim loại được hội tụ và sinh rời khỏi kể từ lòng khu đất, vì thế người tao nhận định rằng những loại tiến thưởng với sắc tố nằm trong hành thổ tiếp tục mang đến như mong muốn và tiền lộc cho tất cả những người mệnh Kim trình bày công cộng và Thoa Xuyến Kim trình bày riêng rẽ. Đó là những loại đá có màu sắc nâu, vàng, nâu khu đất, cam khu đất như : đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá đôi mắt hổ vàng nâu, Sapphire vàng, Canxedon nâu, Citrin...

2. Loại đá tương phù hợp với người sinh vào năm 1971

Bởi tính kim đại diện mang đến sắt kẽm kim loại nên sắc white tinh khiết vốn liếng được xem như là sắc tố đại diện thay mặt của cung mệnh này. Do ê, white color, bạc là màu sắc tương thích hợp, và những người dân sinh vào năm 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim nên lựa chọn những trang sức đẹp vị bạc, vàng white, platin với gắn thêm tiến thưởng như : Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã óc white, đá mặt mày trăng…để mang đến sự hợp lý và tạo nên mối cung cấp sinh lực đầy đủ nhập cuộc sống

Xem thêm: Ảnh Free Fire giàu, ảnh nick Free Fire giàu, ảnh acc Free Fire giàu

3. Loại đá tương tự khắc với những người sinh vào năm 1971

Hỏa tự khắc kim ( Lửa nung chảy sắt kẽm kim loại ) vì thế những sắc tố nằm trong hành hỏa như red color, hồng, tím là màu sắc kỵ với những người sinh vào năm 1971 . Người sinh vào năm Tân Hợi nên tách lựa chọn những loại tiến thưởng như Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã óc đỏ….nhằm tách những tác động xấu đi cho tới cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: 7 hình nền đẹp bầu trời gợi cảm hứng cho những ngày mưa gió

Để mang đến lốt ấn riêng lẻ mang đến kiểu trang sức đẹp tử vi phong thủy của tớ, chúng ta sinh vào năm 1971 hoàn toàn có thể lựa lựa chọn hoặc design những kiểu trang sức đẹp nhận thêm những hình tiết như năm sinh, con cái giáp phiên bản mệnh ( con cái Lợn)… nhằm không những mang đến vượng khí mà còn phải năng động, khác biệt và ghi đậm lốt ấn cá thể

Với technology sinh sản 3 chiều số 1 toàn cầu nằm trong chuyên môn gắn đá tiến bộ của Pháp, KJ Jewelry vẫn phát hành hàng ngàn kiểu trang sức đẹp đep- độc- kỳ lạ theo đòi đòi hỏi riêng rẽ của người sử dụng, nhập ê với những kiểu nhẫn đính kèm đá tử vi phong thủy quý phái và sang trọng. điều đặc biệt, từng thành phầm của KJ đều phải sở hữu kiểm lăm le về tuổi tác vàng và quality tiến thưởng nên người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tĩnh tâm lúc đến với công ty chúng tôi. Hãy cho tới KJ và để được tư vấn đến nơi và chiếm hữu một số trang sức đẹp tử vi phong thủy chất lượng tốt mang đến cuộc sống thường ngày tràn trề vượng khí và như mong muốn !

Hương Trà KJ

BÀI VIẾT NỔI BẬT


6 cách dạy bé vẽ con mèo: Chi tiết các bước và ảnh minh họa

Tiếp nối chuỗi bài viết hướng dẫn ba mẹ dạy bé học vẽ tại nhà, hôm nay Monkey sẽ giới thiệu các cách dạy bé vẽ con mèo đơn giản với nhiều hình dáng đáng yêu, ba mẹ đừng bỏ lỡ nhé!

10,565 Body N%e1%bb%af Ảnh, Ảnh Và Hình Nền Để Tải Về Miễn Phí - Pngtree

Nâng cao thiết kế của bạn với bộ sưu tập ảnh HD Body N%e1%bb%af và ảnh lưu trữ của chúng tôi. Tải xuống miễn phí! Sử dụng thương mại! Độ phân giải cao! Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi ngay bây giờ và nâng tầm dự án của bạn bằng những bức ảnh lưu trữ Body N%e1%bb%af tuyệt đẹp của chúng tôi.